Thông tin Mạng Web7Màu
Số bài/trang
Trang 1 2 »
Responsive Web Design, Web Mobile, App, cái nào tốt hơn?
Xu hướng tạo ra một website tương thích với các thiết bị di động là điều tất yếu đối với mỗi doanh nghiệp. Responsive WebDesign (RWD), Web Mobile và Ứng dụng Mobile (App) là 3 ứng dụng giúp website hiển thị trên các thiết bị di động. Mỗi cái đều có những ưu và nhược riêng, cùng xem và lựa chọn cái phù hợp nhất cho doanh nghiệp nhé!
Portal là gì ? - Cổng thông tin điện tử
Bài viết này xin giới thiệu một khái niệm về portal để quý vị có cái nhìn tổng quát về một hệ thống cổng thông tin điện tử tích hợp (portal) là gì, có những tính năng cơ bản nào và có thể phục vụ cho hoạt động điều hành và cung cấp thông tin ra sao.
6 website trình diễn sức mạnh của HTML5
Xem video không cần cài Flash hay các trình plugin khác chỉ là một trong số rất nhiều ưu điểm của HTML5.
Thế nào gọi là web chuẩn seo?
Để có một website đạt chuẩn, seo tốt luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.. đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là "Kỹ thuật" của từng đơn vị thiết kế website.
Xây dựng website trên phiên bản mobile
Website phiên bản mobile, công nghệ phát triển không ngừng đã làm thay đổi thói quen của người sử dụng máy tính và mạng internet để tìm kiếm thông tin, dịch vụ, sản phẩm. Bây giờ, người lướt web có thể không ngồi trước màn hình máy tính để tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ mà đã chuyển sang các thiết bị cầm tay - smartphone – tablet. Như Mary Meeker của Kleiner Perkins cho biết: “Sự chấp nhận sử dụng mobile web diễn ra nhanh hơn 8 lần so với web truyền thống trong cuối thập niên 90.”
Khi phân loại theo quyền sở hữu hàng hóa thì kho hàng có thể chia thành hai loại chính kho riêng và kho công cộng. Mỗi loại kho đều có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng. Bài viết sau sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về hai loại kho hàng này. 
TechAsia dự đoán những xu hướng thương mại điện tử tại Đông Nam Á năm 2015 dựa trên kết quả tập hợp thông tin từ phỏng vấn chủ đầu tư, nhà điều hành, dữ liệu nội bộ và các báo cáo, bài phân tích. 
Cùng với việc vai trò của tài chính không ngừng phát triển, những vượt trội của giải pháp quản trị doanh nghiệp EPM (Enterprise Performance Management) đang giúp nhiều doanh nghiệp tìm ra những phương thức mới để tối ưu hóa quy trình quản lý kinh doanh cũng như nắm bắt các cơ hội mới từ thị trường. Những phản hồi chi tiết về công nghệ EPM và việc vận dụng giải pháp này thu thập từ hàng trăm cá nhân, là những người đóng vai trò ra quyết định kinh doanh gồm khách hàng của Oracle và những người trong ngành, đã giúp Oracle xác định được những xu hướng nổi bật nhất về quản trị doanh nghiệp.
Danh bất chính, ngôn bất thuận, sự bất thành ...

Một sản phẩm phần mềm quản lý kho muốn chuyên nghiệp hơn sự chuyên nghiệp, muốn sự thành công chứ không mong sự bất thành ... thì không thể mơ hồ với các khái niệm, các thuật ngữ về kho, với các nghiệp vụ về quản lý kho ...

Sau đây là một số khái niệm về kho & quản lý kho được dùng trong các phần mềm quản lý kho Smartit eBiz Warehouse-1 và Smartit eBiz Warehouse-2 ... Nếu Bạn có quan tâm và mới đọc lần đầu, thì Bạn nên đọc tuần tự từ trên xuống, cũng là trình tự mà Mạng Web7Màu trình bày về sự kho & quản lý kho ... Thanks Bạn nhiều!

Web HTML5 và 30 ví dụ tuyệt vời
Tương lai của Html5 vẫn là chủ đề tranh cãi của các nhà phát triển. Tuy nhiên có một điều chắc chắn Html5 vẫn sẽ tiếp tục hoàn thiện và càng ngày càng có nhiều trang web sử dụng Html5 để có thể "support the future now – Hỗ trợ tương lai ngay bây giờ".
Số bài/trang
Trang 1 2 »
Công Ty CP CNTT Thông Minh
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Quận 10, TPHCM.
Điện thoại: 0971.860.862
Email: contact@web7mau.com
Mã số thuế: 0310576146
Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
thiết kế website, dịch vụ web, làm web, làm trang web, dịch vụ thiết kế web, web đóng gói, mẫu website, tạo web, viết web, lập trình web, làm seo, marketing trực tuyến, internet marketing, quản lý nội dung website, web làm sẵn
Core Version: 1.8.0.0