đồng hồ thời gian

Phần mềm eBiz
eBiz Sales là phần mềm mobile web giúp doanh nghiệp Bạn quản lý kinh doanh và hoạt động của đội ngũ bán hàng ...

Mời Bạn bấm vào hình sau để vào phiên bản demo của eBiz Sales quản lý kinh doanh và hoạt động của đội ngũ bán hàng

- Phần mềm eBiz Sales  là phần mềm mobile web dùng quản lý Nhân viên sales, Đội nhóm sales, quản lý Kênh bán hàng. kết hợp  với website của Bạn để có thể bán hàng và quản lý bán hàng, quản lý Sales. Phần mềm eBiz Sales có thể tích hợp chung với website của Công ty, cả hai có thể chia sẻ nhau một tên miền, có thể host chung và dùng chung database với nhau ... Thường phần mềm eBiz Sales được cài đặt riêng thành trang tenmien.com/ebiz, người dùng có username và password để vào trang này để quản lý kinh doanh.

- Đây là ứng dụng chạy trên nền web nên bạn yên tâm về việc cài đặt và sử dụng-dễ sử dụng và cài đặt. Đặc biệt, ứng dụng cho phép bạn dùng các thiết bị di động như laptop, tablet, smartphone để sử dụng. Bạn có thể sử dụng online hay offline tùy theo ý của Bạn.
- Với phần mềm eBiz Sales, Bạn có đầy đủ các chức năng của việc quản lý Nhân viên sales, quản lý Đội nhóm sales, quản lý Kênh bán hàng:
     - Quản lý Sales
     - Quản lý Đội, Nhóm
     - Quản lý Kênh bán hàng
     - Lịch công tác
     - Tin nhắn
     - Báo cáo

Phần mềm eBiz Sales được phân thành 3 gói như sau:
Gói Cơ bản: dành cho các Công ty nhỏ, quản lý 10 sales. Chỉ có 1 nhóm người dùng-nhóm quản lý.
Gói Nâng cao: dành cho các Công ty vừa hay lớn. Nhu cầu quản lý đội ngũ sales lớn từ 10 đến 100 sales… Gói này gồm có 2 nhóm người dùng: nhóm quản lý, nhóm thư ký.
Gói Chuỗi cửa hàng: dành cho Công ty có nhiều chuỗi trụ sở, chi nhánh. Cần quản lý đội ngũ sales lớn trên 100 sales. Gói này gồm có nhóm quản trị để quản lý toàn bộ hệ thống, nhóm quản lý (ở từng cử hang), nhóm thư ký (ở từng cửa hàng).

Công Ty CP CNTT Thông Minh
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Quận 10, TPHCM.
Điện thoại: 0971.860.862
Email: contact@web7mau.com
Mã số thuế: 0310576146
Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
thiết kế website, dịch vụ web, làm web, làm trang web, dịch vụ thiết kế web, web đóng gói, mẫu website, tạo web, viết web, lập trình web, làm seo, marketing trực tuyến, internet marketing, quản lý nội dung website, web làm sẵn
Core Version: 1.8.0.0