đồng hồ thời gian

Phần mềm eBiz


Chào mừng Bạn đến với eBiz HRMS

Phần mềm eBiz HRMS là phần mềm mobile web quản lý nguồn nhân lực doanh nghiệp online, có các modules chính như hồ sơ nhân sự, bảo hiểm, ngày làm việc và nghỉ phép, chấm công và tính lương thưởng cho tất cả nhân viên ...
- Phần mềm eBiz HRMS  là phần mềm mobile web dùng quản lý nguồn lực, nhân sự của công ty, quản các hoạt động làm việc, giờ làm, chấm công cho nhân viên. Người quản lý có thể check xem giờ vào làm, giờ ra về cửa nhân viên. Kiểm tra nhân viên đi trễ, nhân viên xin nghỉ phép, nghỉ bù... Phần mềm eBiz HRMS có thể tích hợp chung với website của Công ty, cả hai có thể chia sẻ nhau một tên miền, có thể host chung và dùng chung database với nhau. Thường phần mềm eBiz HRMS được cài đặt riêng thành trang tenmien.com/ebiz, người dùng có username và password để vào trang này để quản lý hệ thống.

- eBiz HRMS là ứng dụng chạy trên nền web nên bạn yên tâm về việc cài đặt và sử dụng-dễ sử dụng và cài đặt. Đặc biệt, ứng dụng cho phép bạn dùng các thiết bị di động như laptop, tablet, smartphone để sử dụng. Bạn có thể sử dụng online hay offline tùy theo ý của Bạn.
- Với phần mềm eBiz HRMS, Bạn có đầy đủ các chức năng của việc quản lý Nguồn lực, quản lý Nhân sự của Công ty:
     - Quản lý Nhân sự
     - Quản lý Hợp đồng lao động
     - Quản lý Hồ sơ
     - Chấm công
     - Quản lý lương
     - Bảo hiểm
     
Phần mềm eBiz HRMS được phân thành 3 gói như sau:
Gói Cơ bản: dành cho các Công ty nhỏ, quản lý 10 nhân viên. Chỉ có 1 nhóm người dùng-nhóm quản lý.
Gói Nâng cao: dành cho các Công ty vừa hay lớn. Nhu cầu quản lý nguồn nhân sự lớn từ 10 đến 100 nhân viên… Gói này gồm có 2 nhóm người dùng: nhóm quản lý, nhóm thư ký.
Gói Chuỗi: dành cho Công ty có nhiều chuỗi trụ sở, chi nhánh. Cần quản lý đội ngũ nhân sự lớn trên 100 nhân viên. Gói này gồm có nhóm quản trị để quản lý toàn bộ hệ thống, nhóm quản lý (ở từng cử hang), nhóm thư ký (ở từng cửa hàng).

Công Ty CP CNTT Thông Minh
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Quận 10, TPHCM.
Điện thoại: 0971.860.862
Email: contact@web7mau.com
Mã số thuế: 0310576146
Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
thiết kế website, dịch vụ web, làm web, làm trang web, dịch vụ thiết kế web, web đóng gói, mẫu website, tạo web, viết web, lập trình web, làm seo, marketing trực tuyến, internet marketing, quản lý nội dung website, web làm sẵn
Core Version: 1.8.0.0