đồng hồ thời gian

Phần mềm eBiz
Phần mềm mobile web hỗ trợ khách hàng online ... Khách hàng có thể xem báo cáo tiến độ dự án, gởi yêu cầu hỗ trợ và xem kết quả trả lời, xem trạng thái dịch vụ hay sản phẩm, xem điểm thưởng tích lũy cùng các chương trình khuyến mãi dành riêng cho họ.

Ngày nay, cùng với việc tìm kiếm và thu hút thêm nhiều khách hàng mới, doanh nghiệp đã chú trọng hơn tới việc giữ chân các khách hàng cũ của mình. Để thực hiện việc này hiệu quả, các cá nhân hoặc tổ chức tìm kiếm cho mình một phương pháp quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng phù hợp.

Thấu hiểu mong muốn đó, Web7Màu đã xây dựng, phát triển phần mềm chăm sóc khách hàng Smartit eBiz Customer Care.

Đúng như tên gọi của mình, eBiz Customer Care là phần mềm chăm sóc khách hàng hiệu quả, thân thiện với người sử dụng, phần mềm là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công ty bạn, đặc biệt là bộ phận chăm sóc khách hàng, tư vấn, kỹ thuật quản lý tốt công việc của mình. Chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản, bạn đã có thể theo dõi, kiểm soát hết tất cả những yêu cầu, những câu hỏi hỗ trợ hoặc xử lý các yêu cầu dịch vụ mà khách hàng gửi đến thông qua hệ thống phần mềm eBiz Customer Care. 

Phần mềm eBiz Customer Care được phân thành nhiều nhóm người dùng như quản lý / thư ky, kỹ thuật, sales, chăm sóc khách hàng, khách hàng... Khi đăng ký sử dụng dịch vụ của công ty bạn, người khách hàng sẽ được cung cấp 1 ID để truy cập vào trang hỗ trợ khách hàng của phần mềm eBiz Customer Care thông qua nền web, với quyền truy cập này khách hàng có thể quản lý hồ sơ hợp đồng sử dụng dịch vụ của họ với công ty bạn và theo dõi các dịch vụ có trong từng hợp đồng. Ngoài ra, khách hàng có thể gửi các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật hoặc yêu cầu tư vấn sử dụng dịch vụ đến từng bộ phận thích hợp của công ty bạn.

Bộ phận kỹ thuật, bộ phận chăm sóc khách hàng... nhận được yêu cầu của khách hàng, tuỳ quyền hạng và nhiệm vụ của mỗi bộ phận sẽ tiếp nhận yêu cầu và xử lý cho khách hàng một cách nhanh chóng và hợp lý nhật.

Người quản lý có thể kiểm soát toàn bộ hệ thống phần mềm, quản lý hồ sơ hợp đồng, quản lý các dịch vụ của khách hàng đăng ký, theo dõi các hạng mục của từng hợp đồng, kiểm tra các yêu cầu hỗ trợ hay các xử lý yêu cầu của từng bộ phận...

Phầm mềm eBiz Customer Care là phần mềm chạy trên nền web vì vậy bạn có thể dùng desktop, laptop, tablet hay smartphone để truy cập vào phần mềm dù bạn đang ở bất cứ đâu, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng nói chung, và cho người quản lý nói riêng.
Công Ty CP CNTT Thông Minh
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Quận 10, TPHCM.
Điện thoại: 0971.860.862
Email: contact@web7mau.com
Mã số thuế: 0310576146
Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
thiết kế website, dịch vụ web, làm web, làm trang web, dịch vụ thiết kế web, web đóng gói, mẫu website, tạo web, viết web, lập trình web, làm seo, marketing trực tuyến, internet marketing, quản lý nội dung website, web làm sẵn
Core Version: 1.8.0.0